Thiết kế nội thất spa gam màu trắng sáng

Thiết kế spa với gam màu trắng sáng là sự lựa chọn của không ít các chủ đầu tư, kinh doanh spa. Bởi thiết kế spa với gam màu trắng sáng thể hiện được sự tươi mới, thanh tao và tinh tế cho không gian spa.  OZ xin chia sẻ những mẫu thiết kế Spa với gam màu sáng, biết đâu đây là cảm hứng cho nhiều chủ Spa đang tìm hình ảnh riêng cho mình đấy!

Ưu điểm của màu trắng sáng trong thiết kế nội thất Spa.

Màu trắng là gam màu trung rất phổ biến.  Nó là trung gian gắn kết các gam màu nóng hoặc lạnh lại với nhau một cách tự nhiên và hài hòa nhất. Trong thiết kế nội thất Spa cũng vậy, màu trắng mang đến sự tươi trẻ, khỏe khoắn rạng ngời.
thiet-ke-spa-voi-mau-trang-làm-chu-dao
Thiết kế Spa với màu trắng sáng làm chủ đạo.
Tuy nhiên, màu trắng sẽ không đứng một mình mà sẽ được kết hợp với nhiều màu khác để mang đến sự mới mẻ, riêng biệt trong mỗi Spa khác nhau. Cảm giác rộng rãi, sạch sẽ là ưu điểm lớn nhất mà sắc trắng mang lại khi thiết kế Spa. Với ngành dịch vụ hái ra tiền này, để lấy được lòng tin của phái đẹp trước tiên phải ghi điểm ở mặt hình ảnh. Việt Nam hiện nay rất phát triển, nhu cầu cuộc sống được nâng cao, nên mọi dịch vụ cũng phải được nâng tầm thì mới tồn tại được. Sạch sẽ, an toàn, chuyên nghiệp có thể nói là những tiêu chỉ hàng đầu khi chị em lựa chọn Spa cho mình.
gian-phong-nghi-duong-voi-tong-trang-chu-dao
Gian phòng nghỉ dưỡng với tông trắng chủ đạo
Một ưu điểm nữa là màu trắng rất dễ kết hợp và thay đổi. Bạn có thể đổi màu ga, màu thảm, màu nội thất tùy ý, thậm chí cả màu của đồng phục nhân viên. Màu rèm cửa cũng rất dễ phối hợp. Đồng thời ánh sáng đèn điện cũng thật thuận lợi để thay đổi phải không nào. Có thể nói sự linh hoạt chính là ưu điểm nổi bật của màu trắng khi thiết kế Spa.
gam-mau-trang-ket-hop-tinh-te-voi-cac-gam-mau-am-nong-khac
Gam màu trắng kết hợp tinh tế với những gam màu ấm nóng khác.

Nhược điểm của màu trắng sáng trong thiết kế Spa.

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà màu trắng sáng mang đến, còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ mà các chủ đầu từ cần chú ý. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chỉ sử dụng gam màu trắng trong thiết kế spa của bạn. Bởi nó chỉ thật sự hoàn hảo khi được kết hợp một cách uyển chuyển với những gam màu khác. Bên cạnh đó việc giữ gìn cho màu trắng luôn bền với thời gian là rất khó, chính vì vậy chi phí bảo trì cho nó là thường xuyên và không hề nhỏ. Và đôi khi khách hàng thích sự ấm cúng, không gian nhỏ một chút để thư giãn nghỉ ngơi, thì màu sáng chưa phải là sự lựa chọn tuyệt vời.
gam-mau-trang-don-gian-ma-tinh-te
Gam màu trắng đơn giản mà tinh tế
Gam màu trắng trong thiết kế Spa được rất nhiều khách hàng của Ozcorp ưa chuộng và tin dùng. Hiệu ứng của nó mang lại cũng rất tốt, chính nhờ sự tinh tế mà nó được rất nhiều chủ Spa ưu ái lựa chọn cho thiết kếSpa của mình
Để thiết kế nội thất Spa màu trắng sáng có thể làm hài lòng tất cả thượng đế thì rất khó, nên cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp, hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế spa như Oz. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng  với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Để có những mẫu thiết kế spa đẹp với sự kết hợp của gam màu trắng sáng một cách tinh tế và chuyên nghiệp nhất thì đừng ngần ngại liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế spa trọn gói nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *