Dự án thiết kế thi công Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Dự án thiết kế thi công Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW do Công ty OZ triển khai tại một vị trí khá đắc địa ở đường Tôn Thất Tùng, Quận 1. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã chính thức mở thêm chi nhánh để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như mở rộng hệ thống để phát triển và xây dựng thương hiệu vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Sảnh chính tại tầng trệt của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Dự án thiết kế thi công Bệnh viện JW

Quá trình thiết kế thi công Bệnh viện JW được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư cứng chuyên môn, vững nghiệp vụ, am hiểu tường tận dây chuyền hoạt động của Bệnh viện, từ đó đưa ra bản vẽ đáp ứng những yêu cầu khắc khe cũng như đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đề ra.

Sảnh chính tại tầng trệt sẽ là điểm cộng thứ 2 của Bệnh viện JW sau khi nhìn thấy vẻ đẹp sang trọng từ vóc dáng bên ngoài. Khi bước đến đây, bạn sẽ có cảm nhận như đang bước vào khách sạn quốc tế và bạn đang nghĩ dưỡng chứ không phải đến để trị liệu nữa. Với gam màu trắng của từng viên gạch bông sáng bóng được bật lên trên không gian gỗ nâu nhạt được ốp xung quanh tường và trần nhà tạo cho bệnh nhân cảm thấy được sự chuyên nghiệp của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Để tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, JW trang trí những chậu cây kiểng đa sắc, cùng với những chiếc ghế xanh lá mạ tươi mát, trẻ trung.

Khu vực hành lang Bệnh viện Thẩm mỹ JW cũng được thiết kế chỉnh chu

Hằng ngày, có rất nhiều người ra vào nên giao thông trong công trình thiết kế thi công Bệnh viện phải thông thoáng, không chồng chéo. Ngay cả khu vực hành lang, JW cũng được thiết kế chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, những góc cạnh được kế hợp và bày trí một cách khéo léo, chuyên nghiệp, cũng như kết hợp màu sắc rất tinh tế và sang trọng.

Khu vực phòng khám được thiết kế tinh tế, sạch sẽ

Không chỉ khu vực bên ngoài mà vào những phòng khám, bạn cũng cảm nhận được sự hoàn hảo trong cách thiết kế thi công Bệnh viện Hàn Quốc JW. Môi trường khám bệnh được xử lý vô khuẩn với gam màu trắng chủ đạo và kết hợp với màu xanh tạo điểm nhấn cho gian phòng tạo nên không gian sạch sẽ, thông thoáng. Tường đảm bảo khả năng cách ly, tránh gây nhiễm, đảm bảo bức xạ ion hóa và an toàn sinh học.

Phòng làm việc của các bác sĩ cũng được thiết kế thi công tỉ mỉ

Phòng làm việc của các bác sĩ cũng được thiết kế thi công tỉ mỉ, tạo được không gian thoải mái giúp mọi người có tinh thần và tâm huyết trong quá trình làm việc, cũng như thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng của bộ phận cấp trên đối với nhân viên của mình. Những ngăn tủ áp tường tạo cho không gian thêm rộng rãi và được nổi bật giữa gian phòng bằng chất liệu gỗ với gam màu nâu đen huyền bí, sang trọng. Không những thế, căn phòng như được nới rộng hơn bởi khung kính được thiết kế từ trần xuống sàn nhà.

Không gian thân thiện, tạo điều kiện nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cho bệnh nhân

Thiết kế thi công Bệnh viện Thẩm mỹ JW với cơ sở chăm sóc sức khỏe không chỉ đúng về dây chuyền công năng, mà còn có kiến trúc đẹp, không gian hài hòa, thân thiện, tạo điều kiện nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cho bệnh nhân. Màu sắc nội thất có sự nhấn nhá vừa phải để bệnh nhân có cảm giác thư giản như ở nhà của mình. Thiết kế nội thất Bệnh viện JW có sự phối hợp hài hòa sẽ tạo tâm lý tốt giúp bệnh nhân mau phục hồi. Không gian thân thiện với môi trường cũng là một điểm cộng khiến bệnh nhân không bị áp lực khi đang lưu trú xa nhà.

Một số hình ảnh khác của Dự án Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Mặt chính diện Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Sảnh chính Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Phòng nha – Tầng 2 – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Phòng làm việc – Tầng 3 – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Hành lang – Tầng 3 – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Phòng ngủ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Phòng ngủ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Phòng ngủ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *